0972324303 c1vinhthanh.bacquang@hagiang.edu.vn

Gặp mặt, chia tay cán bộ quản lí chuyển công tác và đến nhận nhiệm vụ

Đăng ngày: 20/03/2024

Ngày 19/3/2024, trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, trường tiểu học Vĩnh Thành long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay Cán bộ quản lí luân chuyển công tác và đón cán bộ quản lí về nhận nhiệm vụ. Đây là buổi gặp mặt thân tình giữa đồng chí, đồng nghiệp, giữa người chuyển đi và những người ở lại.

Đến tham dự buổi gặp mặt và chia tay có đ/c Hoàng Hải Chư - Bí thư đảng uỷ xã Vĩnh Phúc; đ/c Hoàng Văn Biết - Phó bí thư đảng uỷ xã Vĩnh Phúc; đ/c Vũ Văn Mạnh - Phó bí thư đảng uỷ, chủ tịch UBND xã Vĩnh Phúc; đ/c Hoàng Cao Cường - PCT UBND xã; đ/c Hoàng Đức Thuận- PCT UBND xã; Các đ/c đại diện BGH các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn xã. Ban đại diện hội CMHS có ông Sằm Văn Quang - Trưởng ban đại diện hội CMHS.

Đại biểu chính quyền địa phương đến dự buổi gặp mặt, chia tay

Đại biểu BGH các trường học trên địa bàn

Thay mặt Chi bộ, BGH nhà trường cô giáo Sằm Thị Chiêm tặng hoa chúc mừng đ/c Bùi Văn Trọng về nhận công tác tại trường. Với nhiệm vụ được giao, mong đ/c luôn luôn đem hết tâm huyết và chuyên môn của mình để góp phần xây dựng cho sự nghiệp phát triển giáo dục của trường.

BGH trường TH Vĩnh Thành và TH Đông An tặng hoa chúc mừng đ/c Bùi Văn Trọng về nhận nhiệm vụ

Buổi gặp mặt cũng đã là dịp để các thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường bày tỏ những tình cảm chân thành, nồng ấm tới thầy giáo Triệu Tất Vinh luân chuyển công tác. Chia tay với thầy Triệu Tất Vinh, tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường không thể nói hết được những tình cảm của mình, mong muốn rằng thầy mãi là đồng nghiệp - đồng chí gắn bó và luôn nhớ tới trường và tập thể CB,GV, NV, HS trường tiểu học Vĩnh Thành. Kính chúc thầy và gia đình mạnh khoẻ – hạnh phúc và phát huy tốt những thành tích mà cô đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tại đơn vị mới.
  Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt, chia tay:

Đ/c Bùi Văn Trọng tặng hoa chúc mừng đ/c Triệu Tất Vinh

Đ/c Sằm Thị Chiêm tặng quà lưu niệm của nhà trường

Đ/c Hoàng Thu Tâm tặng quà của tập thể GV

Ông Sằm Văn Quang - đại diện hội CMHS tặng quà chia tay

Đ/c Triệu Tất Vinh phát biểu đầy cảm xúc trong buổi gặp mặt

Đ/c Hoàng Hải Chư - Bí thư đảng uỷ xã phát biểu chúc mừng

Tập thể GV trường TH Vĩnh Thành chụp hình lưu niệm với đ/c Triệu Tất Vinh và đ/c Bùi Văn Trọng