0972324303 c1vinhthanh.bacquang@hagiang.edu.vn

Trường Tiểu học Vĩnh Thành tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh

Đăng ngày: 09/09/2022

Ngày 9/9/2022 (tức ngày 14 tháng 8 âm lịch), Trường Tiểu học Vĩnh Thành tổ chức thành công ngày hội “Vui tết thiếu nhi” năm 2022 cho các em học sinh trong nhà trường.

Đến dự và chia vui, tặng quà cho các cháu có đồng chí Hoàng Cao Cường phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Vĩnh Phúc, đồng chí Hứa Văn Ba - chủ tịch hội cựu chiến binh xã Vĩnh Phúc, ban quản lý thôn Vĩnh Sơn, hội trưởng hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh trong nhà trường.

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi đã được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết thiếu nhi với nhiều hoạt động sôi nổi như: Rước đèn ông sao, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và phá cỗ Trung thu.

Tại chương trình, Nhà trường đã tặng 10 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập với tổng giá trị 500.000 đồng.

Chúc các em có một mùa Trung thu vui vẻ, luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.