0972324303 c1vinhthanh.bacquang@hagiang.edu.vn

Trường Tiểu học Vĩnh Thành tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Đăng ngày: 05/09/2022

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng đại lễ kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 5/9 Trường TH Vĩnh Thành long trọng tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học 2022-2023.

Về dự lễ khai giảng năm học, nhà trường vinh dự được đón đ/c Hoàng Cao Cường - UV BCH đảng bộ - Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Phúc; đ/c Hoàng Văn Nghiệp - UVBCH Đảng bộ - Chủ tịch mặt trận xã Vĩnh Phúc và đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương, hội phụ huynh học sinh, các bậc phụ huynh, toàn thể CBGV và các em học sinh trong nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là Lễ đón các em HS lớp Một, văn nghệ chào mừng, nghi thức chào cờ, giới thiệu đại biểu.

Tiếp theo cô Sằm Thị Chiêm - Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Sau phần diễn văn khai mạc của đ/c Triệu Tất Vinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Hoàng Cao Cường - UV BCH đảng bộ - Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Phúc đánh trống khai trường đón chào năm học mới. Tiếng trống trường rộn rã tưng bừng như giục giã, CB, GV và HS toàn trường bước vào năm học mới với khí thế sổi nổi, niềm tin, sự hứa hẹn và lòng quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Sau phần lễ, các em học sinh đã tham gia vào những tiết học đầu tiên của năm học mới 2022-2023.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan, hào hứng của các thầy cô giáo và các em học sinh hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt hái đươc nhiều thành tích xuất sắc trong dạy học cũng như mọi phong trào hoạt động, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khai giảng: